Rượu vang Nam Phi Van Loveren Chardonnay

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren Chardonnay có màu vàng rơm óng ả với ánh vàng nhẹ, tươi mát. Hương thơm của rượu là sự phức hợp cân bằng giữa hương cam quýt với hương chanh. Vị rượu tròn trịa với một kết thúc kéo dài ở cuống họng. Axit khá cao và gần như không có vị ngọt. Để lại dư vị khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren Chardonnay

Van Loveren Chardonnay là chai rượu vang được sản xuất từ 100% giống nho Chardonnay. Những vườn nho thuộc sở hữu nhà làm vang này nằm trên nền đất cát phù sa và có độ thoát nước rất tốt, bởi vậy, cây nho có điều kiện lý tưởng để phát triển.

Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm và trực tiếp bằng tay của các nghệ nhân. Sau đó, nho được mang về và nghiền toàn bộ, nước ép nho được lên men trong 3 tuần. Cuối cùng, rượu được chắt ra ở cặn đáy thùng và giữ cho khi đóng chai để giúp tăng hương vị.

Van Loveren Chardonnay là chai rượu vang hảo hạng, mang lại sự tươi mát, sảng khoái, thích hợp cho những ngày hè nắng bức và oi ả. Ngoài ra, rượu vang còn phù hợp khi thưởng thức cùng hải sản, thịt gà, pasta, salad hay phô mai mềm. Rượu ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào