Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling

950.000 
Rượu vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling có kết cấu hương vị đậm đà, cân bằng với hương thơm ngào ngạt. Hương vị thanh nhã của chanh và bưởi chùm.
Giá tốt nhất
950.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling

Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling sở hữu vị chua sắc nét, phù hợp với những món ăn từ hải sản, cá, dưa bắp cải vùng Alsace với thịt. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10°C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling

Rượu vang có màu vàng rực rỡ trong một thiết kế chai thon dài tạo nên một vẻ đẹp đầy quyến rũ, thu hút và gây tò mò cho mọi ánh nhìn. Rượu mang đến mùi hương tự nhiên, tinh khiết từ trái cây tươi mát như hương chanh, bưởi và cam quýt. Vị rượu tập trung, hào phóng với vị chua mạnh mẽ, chiếm trọn vị giác.

Rượu được thiết kế theo đúng phong cách chai truyền thống của vùng Alsace và sử dụng giống nho nổi tiếng tại đây là nho Riesling. Một chai rượu vang cổ điển được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thống. Sau 2 lần lên men và sự bổ sung của siro đường cùng men giúp cho rượu vang sở hữu những đặc trưng nổi bật nhất của một chai rượu vang trắng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Arthur Metz Vieilles Vignes Riesling
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào