Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

440.000 
Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge là chai vang đỏ trộn, có hương vị đậm đà hoa quả. Để tạo nên một chai vang trộn tuyệt vời này, những giống nho từ nhiều nơi đã được chuyển đến. Nhà sản xuất đã lựa chọn nho từ vùng Languedoc Roussillon và Ardèche của Pháp và từ vùng Mancha của Tây Ban Nha.
Giá tốt nhất
440.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

Những giống nho Pháp được lựa chọn là Grenache, Carignan, Cinsault và nho Tây Ban Nha gồm các loại Tempranillo, Moravia. Nho được trồng trên lớp thổ nhưỡng nhiều lớp đá vôi, đất sét, bùn và sỏi, thích hợp cho rễ nho vươn dài để lấy nhiều chất dinh dưỡng. Tất cả vườn nho đều nằm trong vùng khí hậu Địa Trung Hải nhiều gió và nắng, nhiệt độ khá cao.

Đây là điều kiện tốt để nho chín đều và hương vị thơm ngon tuyệt vời nhất. Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay, bỏ cuống và trải qua hai quá trình lên men để đạt độ chín muồi hoàn hảo. Sau cùng, rượu được lọc và đóng chai mang màu đỏ anh đào tươi sáng.

Thưởng thức Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

Vang nhập khẩu B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge có hương thơm nồng nàn của những quả dâu tây và mâm xôi đỏ thơm ngon. Rượu có cấu trúc tốt và hương vị cân bằng. Càng về hương cuối, tannin tròn miệng và hương hoa quả đậm đà càng bộc lộ rõ. Rượu vang B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge nên được ướp lạnh trước khi phục vụ.

Các món làm từ thịt đỏ và phô mai là lựa chọn thích hợp nhất để dùng cùng một ly vang đỏ. Đây là loại rượu dễ uống, thích hợp với nhiều dịp và nhiều món ăn, có thể dùng hàng ngày.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào