Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux

760.000 
Rượu Vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux là kết quả của công thức kết hợp giữa 2 giống nho nổi tiếng: Merlot và Cabernet Sauvignon. Những trái nho được chín tự nhiên trên cây, sau đó thu hoạch trực tiếp bằng tay và lựa chọn những trái tốt nhất.
Giá tốt nhất
760.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux

Nhà sản xuất rượu vang B&G đã tạo nên chai rượu vang đỏ B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux trong sự quản lý nghiêm ngặt và chặt chẽ. Với mong muốn giữ lại hương vị đặc trưng của rượu vang Bordeaux nhưng chấm phá thêm nét hiện đại và sự tươi mới cần thiết. Đây là một trong số các chai rượu được các tín đồ về rượu yêu thích nhất.

Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux có màu đỏ tím sâu lắng. Hương vị của rượu nhẹ nhàng và thanh nhã, đặc trưng cho hương thơm tự nhiên của quả mọng đỏ như nho đỏ, dâu tây và mâm xôi. Vị rượu ấn tượng với sự cân bằng tốt nhờ tannin mềm mượt và hậu vị kéo dài hương trái cây và chút cay nhẹ. Cảm nhận rõ sự sảng khoái tại vòm miệng.

Rượu trở lên hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ẩm thực như: thịt đỏ, xúc xích, salad… Với nhiệt độ thưởng thức là từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G M De Magnol Rouge – AOP Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào