Rượu Vang Pháp B&G Sparkling Blanc de Blanc Square Label

473.000 
Rượu Vang Pháp B&G Sparkling Blanc de Blanc Square Label được làm từ nho Ugni Blanc và Rolle, rượu có màu vàng nhạt sáng và tỏa ra hương thơm của hoa quả rất dễ chịu mà thu hút. Loại rượu này rất được ưa chuộng tại Pháp và các nước châu Âu bởi hương vị thơm ngon cùng mức giá phải chăng.
Giá tốt nhất
473.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp B&G Sparkling Blanc de Blanc Square Label

Vang nổ Barton & Guestier Sparkling Square Label là lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc, các sự kiện. Đặc biệt rượu thường được chọn phục vụ trong các bữa tiệc cưới, trong niềm vui hân hoan của mọi người. Cứ mỗi dịp lễ hội đến, rượu vang chính hãng Barton & Guestier Sparkling Square Label lại cháy hàng bởi mọi người không chỉ mua để dùng trong các bữa ăn, tiệc tại nhà mà còn làm quà biếu đem tặng cho những người thân yêu. Chỉ qua một chai vang nổ tinh tế mà thực khách nơi đâu cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng của rượu vang Pháp.

Vang nổ Pháp Barton & Guestier Sparkling Square Label có hương thơm ngọt ngào của những quả lê, táo xanh cùng với hương hoa trắng thanh mát. Hương vị nhẹ nhàng và dư vị lâu dài càng khiến thực khách yêu thích chai vang nổ tuyệt vời này hơn.
Thưởng thức vang nổ Barton & Guestier Sparkling Square Label

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp B&G Sparkling Blanc de Blanc Square Label

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp B&G Sparkling Blanc de Blanc Square Label
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào