Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Acid chua
Trái cây
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Rượu mạnh Pháp
Nhà sản xuất: GE Massenez
Dung tích: 700ml
Loại rượu: Vang trắng
Nồng độ: 40%
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh
Thông tin sản phẩm

Một biểu tượng của Massenez, Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% là một phần của dòng sản phẩm Chữ ký danh giá. GE Massenez đã phát triển loại rượu có mùi trái cây “cô đặc gấp ba lần” chất lượng cao. 

Hương vị Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% khi ngâm ban đầu có màu vàng đậm và sau một thời gian sẽ ngả dần sang màu hổ phách. Những nốt hương ban đầu của rượu là mùi trái cây tươi, sau đó nhanh chóng chuyển sang mùi thơm của trái cây chín.

Sự kết hợp của trái cây và Eau-de-Vie tạo ra mùi thơm đặc biệt này. Hương thơm phong phú này gợi nhớ đến rượu táo, với độ cồn mạnh và hương vị cổ điển.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

Là một sản phẩm biểu tượng của Massenez, Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% được tạo ra bằng cách gắn một cái chai vào cây táo đang ra hoa và để trái táo phát triển bên trong cái chai. Sau khi chín cả chai và trái táo sẽ được gỡ ra cẩn thận, các cái chai chứa trái táo sẽ được làm sạch và đổ đầy Calvados.

Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

Sau đó là quá trình ngâm lâu năm để tạo ra sự kết hợp giữa táo và rượu mạnh. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này nằm ở việc những trái táo được nuôi lớn trong cái chai có hình thù đẹp mắt, treo lơ lửng trên cây.

=>> Xem thêm: Rượu Vang Pháp nhập khẩu 

Thưởng thức Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% có hương thơm vô cùng phong phú, linh hoạt và có thể được uống trực tiếp, thêm đá, dùng trong cocktail hoặc đổ lên kem, bánh ngọt,…

GE Massenez thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng và giá trị tốt nhất mà họ có thể đạt được. Tất nhiên, điều này là do công thức tuyệt hảo và điểm nhấn nằm ở các nguyên liệu tự nhiên.

Calvados Vieux Bout Pomme được phục vụ với đá hoặc để nhiệt độ thường ướp lạnh, được sử dụng thích hợp nhất là sau bữa ăn hoặc giữa các món theo như phong cách ở Normandy. Bạn có thể uống rượu bằng ly bầu nhỏ, dài và mỏng để cảm nhận màu sắc đẹp mắt của rượu.

Mua Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% ở đâu?

Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40% hiện tại được bày bán nhiều ở các cửa hàng, nhưng để mua được chai vang chất lượng cần đến các cửa hàng uy tín. KhoRuou tự hào là đơn vị nhập khẩu rượu vang nguyên chai chính hãng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối và cung ứng rượu vang chính hãng, không qua bên trung gian, đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Để mua được Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%  chuẩn hàng nhập khẩu vui lòng liên hệ theo số hotline 0969.847.685 hoặc đến trực tiếp cửa hàng 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

KhoRuou – Nơi không có gì ngoài rượu ngon.

KHORUOU không phục vụ cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

Đánh giá Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Calvados Vieux Bout Pomme 40%
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào