Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz

Liên hệ
Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz được xem là một chai rượu Champagne cao cấp thuộc loại truyền thống được sản xuất bởi nhà rượu Champagne Deutz. Rượu được ủ và sản xuất trên một quy trình đặc biệt đảm bảo tính cổ điển của rượu sâm panh nơi đây. Vang được làm từ 100% giống nho trắng Chardonnay và có nồng độ 12.5%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz

Rượu vang nhập khẩu Champagne Amour De Deutz có màu vàng rơm óng ả, tươi mát với những bọt tăm sủi. Chai rượu vang này mang hương thơm đa dạng, phong phú với điểm nhấn là hương vị trái cây mùa hè nổi bật hòa quyện cùng hương hoa ngào ngạt.

Trong vòm họng, rượu bộc lộ vị mạnh mẽ và ngọt ngào. Bọt khí sủi lăn tăn trong ly rượu vang giúp mang lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu. Ngoài ra, rượu còn có một ít ghi chú với hương hoa hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào. Bạn có thể sử dụng nó khi khách mời của bạn là phái nữ bởi nó là một chai rượu ngọt ngào hấp dẫn vị giác của các quý cô.

Thưởng thức Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz

Khi thực khách thưởng thức một ly rượu vang Champagne này, ngay lập tức sẽ cảm nhận sự bùng nổ ngập tràn hương chanh và các loại trái cây quả màu trắng. Rượu đem tới dư vị bất tận với cảm quan thanh lịch và vị của trái cây tươi mát với nồng độ cồn vừa phải 12.5%.

Độ cân bằng tuyệt vời của rượu Champagne Amour De Deutz được bộc lộ bởi vị chanh phảng phất cùng axit tự nhiên thơm mát, mang đến sự kết hợp hoàn hảo cùng các món hải sản, đặc biệt là các loại cá béo. Và để trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất của vang, bạn nên sử dụng chúng ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Cuvee Amour De Deutz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào