Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic

Liên hệ
Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic là sự kết hợp tuyệt vời của 3 giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay, nồng độ cồn 12%. Chai rượu vang nổ này thật sự gây được sự chú ý lớn trên thị trường rượu vang thế giới, đây được cho là một loại vang nổ giàu hương vị có thể làm vừa lòng với những thực khách khó tính nhất.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic

Vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic được sản xuất từ 3 giống nho đó là: Pinot Meunier, Pinot Noir và Chardonnay, sự kết hợp này được rất nhiều người quan tâm và thích thú. Rượu vang thuộc dòng Champagne nó có màu sắc bắt mắt điểm chút gì đó tinh tế phù hợp với những bữa tiệc mang tính chất sang trọng, quý phái.

Tuy nhiên để làm lên một chai rượu này không phải chỉ có vậy, tinh hoa của nó nằm ở sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài cùng hương vị tuyệt vời đến từ hương thơm của dâu tây và hoa anh đào, một chút thoang thoảng của thảo mộc và quả mâm xôi chín cho chúng ta cảm giác tươi mát, tinh tế ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.

Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic

Để có được chai rượu Champagne này không phải điều đơn giản, những cây nho phải được chăm sóc tỉ mỉ vì đặc điểm của giống nho tạo ra nó có phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, rất dễ bị nấm hay bị thối bởi vỏ của chúng khá mỏng rất nhạy cảm với bệnh tật.

Quá trình sản xuất vô cùng phức tạp bởi 3 giống nho phải được thu hoạch vào thời gian khác nhau, quá trình ngâm ủ cũng riêng biệt chỉ tới lúc đóng chai thì rượu mới bắt đầu được pha trộn và lên men lần thứ 2 trong chai. Chính vì thế mà khi ra đời chai rượu vang nổ này mang hương vị thơm ngon đến hoàn hảo và tạo ra một sự bất ngờ lớn đối với mọi thực khách trên toàn thế giới.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Champagne Deutz Brut Classic
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào