Rượu vang Pháp Chateau Chasse Spleen 2004

2.700.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Chasse Spleen 2004 là chai vang được sản xuất hoàn toàn theo phương pháp thủ công. Mỗi chai rượu là một tuyệt tác của nghệ nhân. Một chai rượu đặc biệt, đậm chất thượng hạng cho tất cả những tín đồ về rượu.
Giá tốt nhất
2.700.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Chasse Spleen 2004

Chai Rượu Vang Pháp này để lại dư vị rất lâu và khó quên. Thực khách nên lựa chọn dùng rượu với các món ăn cao cấp để hương vị càng thêm thơm ngon hơn. Nhất là các món bít tết, thịt cừu nướng, gan ngỗng, mì ống và các món phô mai béo ngậy. Ngoài ra rượu vang đỏ Pháp Chateau Chasse – Spleen có thể thưởng thức riêng với một chút phô mai và hoa quả tươi.
Rượu vang cao cấp Chateau Chasse Spleen để lại dư vị rất lâu và khó quên trong vòm họng .

Ngoài ra rượu vang đỏ Pháp Chateau Chasse Spleen Moulis En Medoc có thể thưởng thức riêng với một chút phô mai và hoa quả tươi. Thực khách khi nếm rượu, sẽ cảm nhận vị cuối ngọt ngào với vani, cam thảo và thảo mộc.

Trải qua nhiều năm, vang Pháp vẫn là chai rượu được ưa chuộng tại các bữa tiệc xa hoa, trong các nhà hàng Âu sang trọng bậc nhất. Hương vị của rượu vang Chateau Chasse – Spleen đậm đà với các loại quả mọng vỏ đỏ và đen tươi ngon, một số quả khô ngọt và các loại gia vị ấm.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Chasse Spleen 2004

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Chasse Spleen 2004
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào