Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012

6.935.000 
Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012 mang hương thơm hấp dẫn và mãnh liệt của các loại trái cây đỏ chin mọng như nho đen và quả việt quất. Khi thưởng thức, rượu vang toát lên hương hoa nồng nàn, vị rượu cân bằng, săn chắc và mềm mại, chất chát tannin êm dịu và vị trái cây phong phú, kết thúc là vị trái mọng đậm đà đọng lại lâu.
Giá tốt nhất
6.935.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012

Vang Chateau Lynch Bages thu hoạch cẩn thận bằng phương pháp thủ công để đảm bảo cho quả nho có chất lượng tốt. Sau đó đem về nhà máy lên men trong các bồn inox, rượu sau khi lên men được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 65% là thùng gỗ sồi mới).

Hương vị của rượu sạch, đầy đủ và cân bằng, tông màu berry và các loại gia vị cay. Kết thúc là dài và đậm mang đến cảm giác thú vị.
Lynch-Bages là một loại rượu màu đỏ mãnh liệt, trong khi mùi thơm là sự pha trộn phức tạp của trái cây màu đen, tím và hạt tiêu với các ghi chú gỗ tinh tế. Rượu được cân bằng, kết hợp hương vị thơm ngon với tannin tinh chế, và hương vị đầu tiên tràn đầy và sống động
là một trong những loại rượu vang tuyệt vời Poyaka. Sự kết hợp của bốn giống nho do Cabernet Sauvignon mang đến cho rượu vang một cấu trúc và sự duyên dáng, thanh lịch và độ bền. Rượu vang phong phú và quý phái trở nên tốt hơn theo thời gian.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2012
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào