Rượu vang Pháp Chateau Pape Clement 2013

5.100.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Pape Clement 2013 sẽ cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất dành cho tất cả các thực khách đã lựa chọn sản phẩm này. Rượu sẽ mang đến cho mọi người những bầu không khí đầy vui tươi nhộn nhịp và tràn đầy tình yêu hạnh phúc đôi lứa. Rượu có xuất xứ Pháp và được làm từ giống nho cabernet Sauvignon và merlot với nồng độ cồn 13,5%, dung tích 750ml.
Giá tốt nhất
5.100.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Pape Clement 2013

Rượu Vang Château Pape Clement là cái nôi của truyền thống làm nghề sản xuất rượu vang tại đất nước Pháp, nó đã đi vào tiềm thức của con người – là vùng làm rượu lâu đời và đã có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường rượu vang trên thế giới nói chung.

Dòng rượu vang Chateau Pape Clement 2013 cho thấy một nét đẹp tinh tế khá cay. Vang đỏ chứa một hương thơm tròn đầy và được dùng những trái nho được tuyền trọn kỹ lưỡng trong vùng Pessac Leognan vào năm 1987.

Với hương vị nhẹ nhàng và thanh lịch từ sự kết hợp bởi hương thơm của một số trái cây như mận, anh đào…có chút thoang thoảng mùi hương từ thân cây gỗ sồi đã làm tăng lên sự đặc biệt của dòng rượu vang Pháp và đồng thời đi sâu và tâm trí của người thưởng thức. Chứa đựng một sức mạnh tròn đầy, rượu vang mang lại một nét đẹp tập trung cung cấp sự sâu lắng lâu dài. Rượu mang lại sức mạnh tăng trưởng cùng chiều dài gây ấn tượng ở điểm cuối vang.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pape Clement 2013

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Pape Clement 2013
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào