Rượu Vang Pháp Da Chardonnay Reserve

468.000 
Rượu Vang Pháp Da Chardonnay Reserve chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn đang cần tìm cho mình những chai rượu vang có mức giá hợp lý phải chăng mà chất lượng đảm bảo. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm từ giống nho Chardonnay mang nồng độ 14% để giúp người thưởng thức cảm nhận được giá trị tuyệt vời nhất từ rượu.
Giá tốt nhất
468.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của rượu vang Da Chardonnay Reserve

Bên cạnh những chai vang đỏ điển hình đến từ Pháp thì vang trắng cũng trở thành loại vang không thể thiếu để góp phần làm phong phú thêm sắc màu vang Pháp nói chung. Bạn đã bao giờ có cơ hội được nếm thử chai vang trắng này chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì từ hương vị của rượu?

Có lẽ sẽ không có từ ngữ nào mô tả được hết hương vị của sản phẩm vang trắng mới này. Một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào sẽ khiến cho con người ta khó có thể lãng quên đi. Và có lẽ chúng sẽ đọng lại sâu thẳm trong tâm hồn của người thưởng thức.

Hương thơm của vang toát lên thứ hương vị tinh tế của nhiều trái cây như nho, cam, chanh tươi và bưởi….Kết hợp với một nồng độ vừa phải 14%, vang đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc của nó đồng thời thích hợp dành cho nhiều đối tượng người dùng.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, vang đã mang đến cho người dùng một cảm nhận đặc trưng mà chỉ có ở chai vang Pháp chứ không thể có ở bất cứ vang đến từ quốc gia nào.

Những món ăn được chế biến từ hải sản kết hợp với món rượu vang này sẽ là điều tuyệt vời hơn hết. Bởi khi bạn biết kết hợp hài hòa như vậy thì chúng làm phát huy tối đa công dụng của cả hai. Để rồi đây vang như xao xuyến lặng đọng mãi trong tâm hồn người dùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Chardonnay Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Chardonnay Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào