Rượu Vang Chile Vertice Ventisquero

1.596.000 
Rượu vang Chile Vertice Ventisquero có màu đỏ ruby ánh tím. Rượu vang có mùi thơm tươi tắn của gỗ sồi, trái cây làm dư vị của rượu đầy sống động và đậm đà. Hương thơm của trái cây tối
Giá tốt nhất
1.596.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Vertice Ventisquero có màu đỏ ruby ánh tím. Rượu vang có mùi thơm tươi tắn của gỗ sồi, trái cây làm dư vị của rượu đầy sống động và đậm đà. Hương thơm của trái cây tối như oliu, gỗ sồi và thuốc lá cũng được cảm nhận rõ ràng trong vòm miệng. Cấu trúc tannin của rượu được thể hiện một cách cân bằng. Hai giống nho Carmenere nho Syrah được thu hái tuyển chọn, làm cho rượu trở nên sắc sảo hơn.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, các loại thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Vertice Ventisquero

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Vertice Ventisquero
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào