Rượu Vang Pháp Da Chardonnay

262.000 
Rượu Vang Pháp Da Chardonnay là chai rượu ngon giá thành phải chăng đến từ nhà sản xuất Chateau Paul Mas. Rượu được làm từ giống nho trắng nổi tiếng Chardonnay và có màu vàng hơi xanh cực đẹp mắt.
Giá tốt nhất
262.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm giống nho làm nên Rượu Vang Pháp Da Chardonnay

Chardonnay được biết đến như một giống nho dành cho những nghệ nhân làm rượu, bởi vì nó có thể phát triển ở nhiều vùng khí hậu khác nhau và xử lý trong hầm rượu khá dễ dàng. Nó cho phép người làm rượu sáng tạo ra các dòng rượu vang mềm mại thanh nhã hoặc đầy đặn và béo ngậy. Chardonnay có thể có nhiều hương vị khác nhau, tùy thuộc vào nơi được trồng và cách thức sản xuất. Nhưng thông thường, Chardonnay là một loại rượu vang trắng “dry”, có hương vị từ trung bình đến tròn trịa với độ chua và nồng độ cồn vừa phải. Hương vị của nó bao gồm từ táo và chanh đến đu đủ và dứa, và nó cũng cho thấy các tông mùi của vani khi được ngâm với gỗ sồi.

Giống nho trắng này có một lịch sử lâu dài, cao quý bắt đầu từ nguồn gốc tại Lục địa già của nó ở vùng Burgundy, Pháp. Chardonnay là một trong ba loại nho chính để làm rượu Champagne và nó là loại nho duy nhất để làm rượu Blanc de blancs Champagne. Cuối cùng, giống nho này đã tìm đến California, nơi nó trở thành giống nho trắng được trồng rộng rãi nhất ở bang này. Nước Mỹ yêu Chardonnay vì nó sản xuất một loại rượu vang thu hút nhiều tín đồ yêu vang trắng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào