-20%

vang pháp Chateauneuf Du Pape

1.050.000  850.000 -19%
Rượu vang Chateauneuf Du Pape mầu đỏ Ruby sậm bóng thể hiện sự khoẻ khoắn, tròn trịa của rượu.
Giá tốt nhất
1.050.000  850.000 -19%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊRượu vang pháp Chateauneuf Du Pape có mầu đỏ Ruby sậm bóng thể hiện sự khoẻ khoắn, tròn trịa của rượu. Hương vị nồng nàn của trái mâm xôi và hoa quả chín đỏ. Hương vị đậm đà của gia vị, tiêu đen và mận chín.

Loại rượu vang này đạt được đến sự tuyệt hảo bởi dư vị mạnh mẽ sâu lắng  và bền bỉ. Tuyệt vời khi uống kèm với các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, phoma, bánh mì với nước sốt hay các món ăn mà mình thích.

vang pháp Chateauneuf Du Pape


vang pháp Chateauneuf Du Pape

Nằm trong thung lũng Rhone, khí hậu Địa Trung Hải vị trí lý tưởng để
những cây nho trồng nơi đây ra trái mang hương vị đặc biệt nhất. Nơi đây
nổi tiếng với những dòng vang đỏ được các nhà sản xuất phối trộn từ các
giống nho như Grenache, Syrah …có màu sắc đậm đà , hương vị đặc trưng,
cảm giác sâu lắng. 
LỊCH SỬChateauneuf-du-Pape là một ngôi làng lịch sử giữa các thị trấn của Orange và Avignon, miền nam Rhone Valley của Pháp. Nó nổi tiếng với mạnh mẽ, toàn thân Rượu vang đỏ làm chủ yếu từ phía nam Rhone nho bộ ba cổ điển: Grenache, Syrah và Mourvedre. Ba giống đang ở phía sau phần lớn các loại rượu vang đỏ của tên gọi, mặc dù tổng cộng mười tám được chấp thuận cho sử dụng – một sự pha trộn của các giống màu đen, xanh lá cây và màu hồng da.

Grenache là vua trong các vườn nho ở đây. Nó được sử dụng trong mọi Chateauneuf đỏ đến mức độ nào, và nhiều người đang làm hoàn toàn từ nó. Sự đa dạng biểu hiện tốt hơn ở khu vực khác của Pháp, và góp phần ngon ngọt, phết mứt hương vị màu đỏ-trái cây và rượu tiềm năng cao. Sau Grenache, giống quan trọng tiếp theo là Syrah và Mourvedre. Syrah phát triển thành công nhất trong các trang web mát của thị trấn, và mang lại cơ cấu và ghi chú màu đen-hoa quả gia vị để trộn. Late-chín, mặt trời yêu Mourvedre khởi sắc chỉ trong, vườn nho khô nóng hơn, và cho biết thêm sâu đậm và ghi chú đắng sô cô la. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vang pháp tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá vang pháp Chateauneuf Du Pape

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá vang pháp Chateauneuf Du Pape
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào