Yalumba The Octavius Shiraz

3.890.000 
Vang đỏ Yalumba “The Octavius” mang tới nhiều giá trị truyền thống khi chúng cung cấp nhiều trái quả ấn tượng. Sức mạnh ngọt ngào đầy đậm đà của quả mận, anh đào và việt quất làm nên dấu ấn đậm của hoa hồi
Giá tốt nhất
3.890.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Vang đỏ Yalumba “The Octavius” mang tới nhiều giá trị truyền thống khi chúng cung cấp nhiều trái quả ấn tượng. Sức mạnh ngọt ngào đầy đậm đà của quả mận, anh đào và việt quất làm nên dấu ấn đậm của hoa hồi. . Là một loại vang mang phong cách và một độ sáng trong tuyệt vời, độ axit trưởng thành làm nên giá trị cân bằng của tannin ấn tượng. Sức mạnh hài hòa cùng kết cấu phát triển làm nên phong cách trưởng thành.. Độ axit cân bằng làm kết thúc rượu dài đầy sống động hơn một cách vững chắc.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese.

Yalumba Yalumba có những vườn nho ở thung lũng Barossa và Eden và một danh mục gồm hơn 40 loại rượu vang khác nhau. Điều này bao gồm rượu vang nho cũ, rượu vang đa chủng loại

Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba The Octavius Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba The Octavius Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào