Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve

468.000 
Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Syrah. Rượu vang có màu đỏ tím mạnh mẽ. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của hương gia vị, hạt tiêu đen, hương hoa violet cùng quả vỏ đen như quả mọng đen, cherry đen, hương vị rang. Rượu có cấu trúc chặt chẽ với tannin và axit khá cao nhưng hài hòa, mượt mà, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với hương hoa và thảo mộc tự nhiên.
Giá tốt nhất
468.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve

Pháp được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này luôn mang một phong cách riêng hết sức đặc trưng của vùng sản xuất đồng thời cũng luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang nhân loại.

Và chai rượu vang này chính là sản phẩm vang đỏ mới. Ngay từ khi được sản xuất ra chúng cũng đã có khả năng chinh phục được rất nhiều người dùng rượu. Nhờ đó mà tên tuổi của vang được nhiều người biết đến và xuất hiện ở hầu hết thị trường các quốc gia.

Được làm từ giống nho Syrah – một giống nho phổ biến được trồng ở nhiều khu vườn trồng nho đến từ các quốc gia khác nhau. Chai vang hội tụ được hương vị từ giống nho đỏ này đồng thời còn là sự phối hợp bởi hương thơm của một số trái cây như anh đào hay mận chín đỏ.

14% là nồng độ của rượu, vang đảm bảo được cấu trúc cân bằng và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc vui. Một số món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt cừu….thưởng thức kết hợp kèm cùng với rượu sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Da Syrah Reserve
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào