Rượu vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli

930.000 
Rượu Vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli là chai rượu vang trắng danh tiếng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Rượu có màu vàng tươi tắn. Kết hợp cùng hương thơm của rượu trong sáng, tươi mát với trái cây tự nhiên, nổi bật là hương quả chanh. Thu hút mọi thực khách thưởng thức.
Giá tốt nhất
930.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli

Sancerre cùng với Pouilly Fume là 2 vùng trồng nho nổi tiếng, sở hữu những nét đặc trưng tuyệt vời nhất của truyền thống trồng nho của phía Bắc thung lũng Loire. Giống nho trắng tuyệt hảo nhất tại đây là Sauvignon Blanc. Rượu vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli thường có cấu trúc nhẹ nhàng hơn so với Pouilly Fume.

Vị rượu không quá đậm đà, vị chua sắc nét nhờ hàm lượng axit cao và gần như không có vị ngọt. Hậu vị trung bình với vị trái cây tươi khiến bất kì thực khách nào thưởng thức qua sẽ không bao giờ quên được dư vị tuyệt vời của nó.

Rượu vang Lacheteau Sancerre Boisjoli nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị trở nên ngon hơn. Món ăn đi kèm hoàn hảo với các món ăn hải sản, tôm, cá, món ăn cay, salad rau củ và phô mai.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Lacheteau Sancerre Boisjoli
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào