Rượu vang Pháp Larose De Gruaud Larose 2010

1.880.000 
Rượu Vang Pháp Larose De Gruaud Larose 2010 có hương thơm dày đặc của mận, ca cao và gỗ sồi nổi bật. Mận tuyến tính và sô cô la sữa tạo thành trung tâm của vòm miệng, bắt đầu mềm mượt nhưng nhanh chóng chuyển sang bông. Kết thúc dài và được đánh dấu bởi tannin bông khô trong miệng. Tạo cảm giác hoản hảo cho bất cứ ai thưởng thức với chai rượu vang Pháp này.
Giá tốt nhất
1.880.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Larose De Gruaud Larose 2010

Khi nếm thử rượu Vang Pháp này thì bạn sẽ có cảm giác kích động, tannin rất cao. Các loại trái cây màu đỏ có mặt ở cuối hương vị, đó là nho đen, quả việt quất và anh đào. Tạo hương vị lôi cuốn cho bất kì ai muốn thưởng thức loại rượu vang cao cấp thượng hạng này, khiến không ai có thể từ chối nó.

Kết hợp với 2 màu ruby ​​và đỏ tươi đẹp. Mất vài giờ để mở ra, sau đó trái cây sẫm màu xuất hiện: quả việt quất, quả mâm xôi đen, quả lý chua đen. Tannin và độ chua ít hơn rất nhiều sau một ngày thở và độ phức tạp và độ sâu trung bình. Tạo cảm giác hứng phấn cho người thưởng thức loại rượu cao cấp này
Kết tinh từ những giống nho cực kì chất lượng từ nước Pháp, tạo hương vị trái cây nồng nàn, hòa quyện giữa chai rượu vang cao cấp . Hãy đặt hàng và thưởng thức ngay.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Larose De Gruaud Larose 2010

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Larose De Gruaud Larose 2010
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào