Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

458.000 
Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon là tuyệt phẩm được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ những vườn nho được chọn lựa tại thung lũng Central.
Giá tốt nhất
458.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, có nguồn gốc từ vừng rượu vang Bordeaux nước Pháp. Tại Chile, Cabernet Sauvignon đặc trưng cho một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhờ sự phức hợp và đa dạng các hương vị. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 – 24 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng và có ánh tím nhẹ. Mùi hương của rượu đặc trưng cho mùi trái cây quả đen như quả mận đen cùng phức hợp với hương gỗ sồi, thảo mộc, vani, hạt tiêu đen và thảo mộc tự nhiên. Vị rượu có độ đậm đặc, mượt mà với tannin và axit mềm mại, cân bằng hài hòa với nhau. Cấu trúc rượu chặt chẽ giúp cho hậu vị kéo dài với vị ngọt trái cây cùng sự cay nồng ở cổ họng.

Rượu vang Undurraga Gran Reserva Pointer Cabernet Sauvignon có hương vị đậm đà, thích hợp đi kèm với những món ăn đậm vị tương xứng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào