Rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

1.200.000 
Rượu Vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian mang một màu đỏ sẫm Ruby hấp dẫn. Khu vườn nơi sản xuất ra chúng là Saint Chinan – một vùng làm rượu vang phía nam nổi tiếng nước Pháp. Sự đa dạng các giống nho trồng trong khu vực làm nên nhiều chai rượu ngon phục vụ hợp lý cho nhu cầu sử dụng của mọi thực khách.
Giá tốt nhất
1.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

Đến với các dòng rượu vang Pháp, ta có thể tìm thấy từ ​​các loại rượu vang cao cấp đắt tiền tới những loại rượu vang bình dân, phù hợp với đại chúng. Và trong số các dòng rượu vang Pháp nổi tiếng, rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian được giới mộ đạo tôn thờ như một niềm tự hào của nhà sản xuất trứ danh Laurent Miquel bởi chất lượng thơm ngon.

Saint-Chinian là tên gọi của một khu vực trong vùng Languedoc ít lan rộng, nép mình trong những ngọn đồi dưới chân Caroux, viên ngọc của núi Đen. Rượu được tạo ra với quá trình lên men dài được kiểm soát nhiệt độ lên men. Nuôi 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp liên kết, sau đó được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đóng chai.

Đặc điểm Rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

Rượu được sản xuất từ 100 % giống nho Syrah với đặc trưng là màu sắc đen đậm, hình dạng trái nhỏ và vỏ dày. Chính những đặc điểm này đã góp phần tạo ra một Laurent Miquel Bardou Saint Chinian giá trị và xuất sắc từ hương vị đến màu sắc. Đặc biệt, vỏ nho đen đậm, có vị chát, nồng độ alcohol và tannin cao sẽ giúp vang thể được ủ lâu năm mà vẫn giữ được chất lượng tuyệt vời.

Trên vòm miệng, các cuộc tấn công đầy tươi mới, vật chất dày đặc, đa dạng tannin và bởi sự đóng góp của gỗ tạo nên sự tròn trịa, tinh tế của hương vị hòa hợp hoàn hảo. Có thể nói, đây là loại rượu vang mạnh mẽ với sự kiên trì tốt, kết thúc lâu dài tạo nên dư vị bất tận.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Laurent Miquel Bardou Saint Chinian
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào