Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2012

5.630.000 
Rượu Vang Pháp Le Carillon d’Angelus mang đầy đủ sức mạnh của loại rượu vang đỏ đậm đà, hấp dẫn. Đây là một loại vang có kết cấu đẹp đẽ và mịn màng. Với hương thơm của trái cây rừng, mận, hoa anh đào, vanilla được ủ trong thùng gỗ sồi mang đến nét đẹp mê hoặc, lôi cuốn.
Giá tốt nhất
5.630.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2012

Rượu được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang dẫn đầu thế giới – Pháp. Hơn thế nữa, nó được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất lừng danh Chateau Angelus vì thế chất lượng của loại vang này trở nên vô cùng đẳng cấp.

Vang có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, trước khi xuất hiện trên thị trường vang, nó đã phải tôi luyện kĩ lưỡng với thời gian từ 18 tháng trở lên trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn nghiêm ngặt: từ thu hoạch nho, phân loại nho, nghiền nát nho để lấy dịch rồi ngâm phần dịch nho với bã nho một vài tháng. Cuối cùng khi đã đảm bảo chất lượng và màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và đem đi tiêu thụ.

Bên cạnh sự xuất hiện của 3 loại giống nho nổi tiếng: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, nó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín mọng đen như quả blackberry, quả mâm xôi, quả anh đào.

Để vang trở nên ngon hơn, thực khách nên thưởng thức chúng khi rượu còn lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt hươu trong điều kiện môi trường lý tưởng từ 14 – 16 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2012

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2012
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào