Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2014

4.490.000 
Rượu Vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2014 được kết hợp từ nhiều hương vị trái cây của mận, blackberries, cây tuyết tùng… Hơn thế nữa, Chất tannin trong rượu có kết cấu sang trọng, cân bằng được độ axit và trái cây tươi. Tất cả tạo nên một hương vị tròn đầy và tuyệt hảo với bất kì ai muốn thưởng thức loại rượu vang cao cấp này.
Giá tốt nhất
4.490.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2014

Rượu vang đỏ này được trưởng thành từ những vùng rượu vang lớn nhất của nhà làm rượu Chateau Angelus, Le Carillon d’Angelus St Emilion Grand Cru là chai rượu vang thứ hai của vùng. Sức mạnh vĩ đại của nhiều hương thơm chắc chắn tạo ra sự ấn tượng đậm đà của ruby sống động trên mũi. Rượu vang trở nên điển hình hơn từ những trái nho đỏ của vùng Bordeaux cung cấp.

Lượng trái cây phong phú từ khói, thuốc lá và tuyết tùng tạo nên 1 hương vị ấn tượng nhiều mùi thơm sắc nét. Vang có tiềm năng phát triển trong vòng từ 5 đến 10 năm.

Sức mạnh đầy đủ của loại rượu này đã tạo cho người sử dụng một loại vang có kết cấu đẹp. Dư vị được cân bằng hài hòa với nhiều mùi thơm sẵn có của trái cây rừng, mận, hoa anh đào, vanilla và gỗ sồi đặc trưng. Sự ngọt ngào của rượu làm nên nét đẹp trưởng thành đầy ngọt ngào trên vòm miệng. Những trái quả đỏ từ Bordeaux cung cấp mang sức mạnh dai dẳng của trái cây chín trong miệng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Le Carillon d’Angelus 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào