Rượu Vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc

360.000 
Rượu vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc có nét đẹp đậm đà đầy tinh tế. Vang trở nên tự nhiên hơn cùng vẻ đẹp thanh lịch hài hòa trong tính cách rượu.
Giá tốt nhất
360.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc

Pháp thực sự xứng đáng với danh hiệu cái nôi của ngành rượu vang thế giới. Liên tiếp nhiều năm, Pháp luôn giữ vững danh hiệu này, liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng, hương vị tuyệt hảo được người dùng công nhận. M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé là một trong những sản phẩm như vậy, nó góp phần củng cố tên tuổi của ngành rượu vang Pháp và của nhà sản xuất Maison M. Chapoutier.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc

M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé bao gồm hương thơm hấp dẫn của trái cây màu đỏ, quả mâm xôi và cánh hoa hồng tiếp thêm sinh lực. M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé mê hoặc người nếm trải qua hương vị của nó, tràn ngập hương thơm hoàn hảo và kem của trái cây màu trắng và tinh chất hoa tươi.

M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé là sự pha trộn giữa 2 giống nho Grenache – Cinsault Nhà sản xuất Maison M. Chapoutier đã tận dụng giống nho này và vùng trồng nho Rhone Valley, để làm nên những chai rượu vang M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé tuyệt hảo với nồng độ 12%.

M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé là một hỗn hợp hoa hồng ngon ngọt. M.Chapoutier Marius Languedoc IGP Rosé có màu hồng anh đào, kết hợp với sắc thái rực rỡ của hoa hồng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp M.Chapoutier “Marius” Rose Languedoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào