Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Trái cây
Acid
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Vang Pháp
Vùng Sản xuất: Sancerre
Nhà sản xuất: Pascal Jolivet
Dung tích: 750ml
Giống nho: Sauvignon Blanc
Nồng độ: 12.5%
Loại rượu: Vang trắng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes có màu sắc vàng nhạt với tông xanh lá cây nhạt với tính trong suốt. Đây là một màu sắc phổ biến với các loại rượu vang trắng được sản xuất từ nho trắng. Điều này thường xuất hiện với những loại rượu vang trắng từ khu vực Sancerre, do được sản xuất từ nho Sauvignon Blanc trồng trên đất đá vôi và sỏi. Màu và độ trong suốt của rượu vang Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes phản ánh độ sáng và độ trong suốt của sản phẩm.

Đôi nét về Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Les Fondettes có xu hướng là rượu vang trong suốt, giúp mang lại một trải nghiệm thưởng thức tinh tế cho người dùng. Màu sắc của rượu vang Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes là một tông vàng nhạt với một chút màu xanh lá cây nhạt và độ trong suốt cao. Đây là màu sắc phổ biến của các loại rượu vang trắng Sancerre, và phản ánh chất lượng và tinh tế của sản phẩm.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes là một loại rượu vang trắng được sản xuất từ nho Sauvignon Blanc trồng trên đất đá vôi và sỏi ở khu vực Sancerre thuộc vùng Loire, Pháp. Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes có mùi thơm mạnh mẽ, phức hợp và đa dạng, phản ánh chất lượng và chủng loại của nho được sử dụng. Hương thơm của Les Fondettes áp đảo bởi hương trái cây đặc trưng của nho Sauvignon Blanc như chanh, táo và xoài.

Với một hương vị tươi mới và khoan khoái, Les Fondettes mang lại cảm giác sảng khoái trên đầu lưỡi. Rượu có lượng acid cao và chát, giúp tạo nên mùi vị độc đáo. Hương vị của Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes rất cân bằng, với một hậu vị kéo dài và ít chát. Sự cân bằng này là kết quả của sự trộn lẫn hài hòa giữa các yếu tố như acid, độ ngọt và tannin.

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Hương vị của Les Fondettes rất tươi mới và đậm chất trái cây, với hương vị chủ đạo của chanh, táo và xoài. Điểm nổi bật của rượu là hương vị trái cây rõ ràng, nhưng không bị áp đảo bởi hương vị của rượu vang. Hương vị của rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes cân bằng, có mùi thơm phức hợp và đa dạng của trái cây, và có tính tươi mát và sảng khoái trên đầu lưỡi. Hương vị này phản ánh chất lượng và độ tinh tế của sản phẩm.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes được sản xuất từ giống nho trắng Sauvignon Blanc, một giống nho có nguồn gốc từ vùng Bordeaux của Pháp. Sauvignon Blanc được trồng rộng rãi trên khắp thế giới và là một trong những giống nho được dùng để sản xuất các loại rượu vang trắng nổi tiếng như Sancerre, Pouilly-Fumé, và Marlborough.

Sauvignon Blanc được chọn để làm rượu vang Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes vì giống nho này thường cho ra những trái nho có hương vị trái cây tươi mới và mùi thơm đặc trưng. Trái nho Sauvignon Blanc thường có vỏ mỏng và được trồng ở những vùng khí hậu mát mẻ như Sancerre, nơi gió mát và đất đá vôi và sỏi giúp cho giống nho này phát triển hài hòa và đạt được tốt nhất về chất lượng.

Các trái nho Sauvignon Blanc cho Les Fondettes thường được thu hoạch khi chín màu và có độ chín hoàn hảo để tạo ra một hỗn hợp tươi trẻ, thơm ngon và mang lại hương vị đặc trưng và sắc nét. Sau khi thu hoạch, các trái nho được ép lên để lấy nước ép và sau đó được lên men và lão hóa trong chai trong khoảng 4-6 tháng trước khi tiêu thụ.

Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes được sản xuất từ giống nho trắng nổi tiếng Sauvignon Blanc, có xuất xứ từ vùng được trồng trên đất đá vôi và sỏi của Sancerre, Pháp. Giống nho này cho ra rượu vang trắng với hương vị tươi trẻ và mùi thơm đặc trưng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để sản xuất rượu vang trắng của cao cấp.

Sản xuất Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Nhà sản xuất rượu vang Pháp Pascal Jolivet đặt tại thị trấn Sancerre của vùng Loire, nổi tiếng với các loại rượu vang trắng của Pháp. Pascal Jolivet là một trong những nhà sản xuất rượu vang Sancerre hàng đầu tại vùng Loire. Pascal Jolivet có các mảng đất canh tác khác nhau trên các địa điểm đặc trưng của Sancerre, nơi có đất đá vôi và đất sỏi trên các đồi cỏ xanh bao quanh thành phố. Đây là điều kiện lý tưởng để trồng cây nho và tạo ra những loại rượu vang trắng phức tạp và đầy đặc trưng của Sancerre.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes được chế tác theo phương pháp truyền thống của vùng sản xuất. Các trái nho được thu hoạch bằng tay và sau đó được ép lên để tạo nước ép. Các nho sau đó được lên men trong chai và lão hóa trong khoảng 4 đến 6 tháng trước khi được tiêu thụ. Nhà sản xuất này rất coi trọng việc bảo vệ môi trường và ứng dụng các kỹ thuật canh tác bền vững để ngăn ngừa xói mòn đất và giảm thiểu sự ô nhiễm. Điều này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất những loại rượu vang cao cấp như Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes.

Pascal Jolivet là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của vùng Sancerre, Pháp. Nhà sản xuất này có các mảng đất canh tác khác nhau và sử dụng kỹ thuật canh tác bền vững để bảo vệ môi trường. Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes được sản xuất theo phương pháp truyền thống và được coi là một trong những loại rượu vang trắng phức tạp nhất và đầy đặc trưng của Sancerre.

Ở đây có: Vang Pháp tuyệt hảo!

Thưởng thức rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes chuẩn vị

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes thường được kết hợp với các món ăn phù hợp để tăng cường hương vị và trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Bởi vì Les Fondettes là loại rượu vang trắng, nó thường được dùng kèm với các món ăn hải sản, thịt trắng, hoa quả và các món ăn chay.

Các món ăn hải sản chẳng hạn như sò điệp nướng, cua hoặc tôm hấp đều là sự lựa chọn tốt để kết hợp với rượu vang Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes. Hương vị mềm mại của rượu vang sẽ phù hợp với vị hải sản tươi ngon, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức hoàn hảo.

Các món ăn thịt trắng như thịt vịt nướng, gà nướng, và cá hồi nướng cũng là lựa chọn tốt để phối hợp với Les Fondettes. Với hương vị trái câ và mùi thơm đặc trưng của rượu vang, chúng ta có thể để cho thịt ngâm vào rượu và nướng để tạo ra hương vị đặc biệt.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

Les Fondettes cũng phù hợp với các món trái cây như tráng miệng hoặc các món ăn chay như canh và salad. Vị trái cây thơm ngon của rượu vang sẽ tăng cường hương vị của trái cây, tạo nên một trải nghiệm hòa quyện.

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes thường được kết hợp với các món ăn hải sản, thịt trắng, trái cây và các món ăn chay để tăng cường hương vị và trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Một lần thưởng thức Les Fondettes kết hợp với món ăn phù hợp chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Để thưởng thức rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes một cách đầy đủ và tối ưu, chúng ta nên được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 11-12 độ C để tạo ra mùi thơm và hương vị tốt nhất. Chúng ta nên sử dụng các ly thủy tinh trong suốt hoặc không màu để tách các hạt tàn, chất bẩn và các tạp chất khác ra khỏi rượu vang. Đưa rượu vang vào ly với số lượng vừa đủ, khoảng 125-150ml một ly, sau đó đảo ly một lần để bạn có thể tận hưởng sự pha trộn đầy đủ của các hương vị.

Nhấp một ngụm rượu và giữ trong miệng trong vòng 30 giây để tận hưởng mùi vị đặc trưng của Les Fondettes. Như đã nói ở trên, Les Fondettes thường được phối hợp với các món ăn nhất định để tăng cường hương vị và trải nghiệm thưởng thức. Do đó, chúng ta có thể kết hợp rượu vang này với các món hải sản, thịt trắng, trái cây và món chay để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực toàn diện.

Tóm lại, để thưởng thức rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes một cách đầy đủ và tối ưu, chúng ta cần tuân thủ những điều trên, bao gồm nhiệt độ thích hợp, dùng các loại ly thủy tinh tinh khiết, đổ rượu vang đúng cách, nhấp nháp và giữ rượu vang trong miệng để thưởng thức, và phối hợp món ăn để tăng cường hương vị và trải nghiệm toàn diện.

Mua Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes ở đâu?

Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes hiện đang được bày bán tại nhiều cửa hàng và có giá thành khá đa dạng. Nếu bạn là một người không sành về vang hoặc đơn giản chỉ mua để biếu tặng thì nên tới những nơi uy tín để mua. Bởi nếu là hàng nhập khẩu nguyên chai sẽ có chất lượng và giá thành khác so với hàng đóng chai trong nước hoặc hàng nhái, hàng giả.

KHORUOU tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes chính hãng nguyên chai từ nhà sản xuất, cam kết chất lượng tốt và giấy tờ đầy đủ.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay quan tâm tới chai vang này nói riêng và các dòng vang cao cấp nói chung, vui lòng liên hệ theo hotline: 0969 847 685 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN để được tư vấn tốt nhất.

CHAT NHANH VỚI TƯ VẤN VIÊN

Đánh giá Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Pascal Jolivet Sancerre Les Fondettes
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào