Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc

960.000 
Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc là chai rượu vang chất lượng, góp mặt trong bộ sưu tập đặc biệt của Thomas Barton. Bởi thế, chai rượu càng trở nên quý giá và khiến các tín đồ về rượu vang muốn được sở hữu. Nồng đồ cồn nhẹ nhàng 12% nên rượu thích hợp cho cả phái nam và phái nữ.
Giá tốt nhất
960.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc

Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc có màu vàng mượt óng ả. Mùi hương của rượu bùng nổ với hương trái cây nhiệt đới, quả vải, quả dứa và thêm hương cỏ mới cắt khi lắc đều ly rượu. Vị rượu quyến rũ, mạnh mẽ mà cũng đầy thanh lịch với hương vị tự nhiên trái cây. Hậu vị kéo dài mang đến cảm giác sảng khoái, thích thú.

Những trái nho Semillon và Sauvignon Blanc để làm ra chai rượu này được chăm sóc trực tiếp bằng tay và được đảm bảo quá trình chín tự nhiên trên cây. Sau khi được thu hoạch từng quả bằng tay, quá trình ép nho được kiểm soát khi tiếp xúc với vỏ nho. Hỗn hợp nước ép nho được lên men rượu với 50% trong thùng gỗ sồi và 50% thùng chứa. Thời gian lên men trong thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu đa dạng mùi hương hơn, tạo nồng độ và giải phóng hương vị tự nhiên của rượu. Sau đó, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ Mỹ, thường xuyên khuấy lên trong vòng 2 – 3 tháng trước khi đóng chai.

Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng với rượu vang Thomas Barton Reserve Graves Blanc là các món ăn từ hải sản như tôm, cá trong nhiệt độ lạnh lý tưởng 10 – 12°C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Graves Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào