Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion

1.120.000 
Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion là bằng chứng cho thấy khả năng sản xuất rượu vang cao cấp của nhà rượu Barton & Guestier. Chai rượu này đã truyền tải hoàn hảo tinh thần và nghệ thuật làm rượu của Thomas Barton, xứng đáng phát huy danh tiếng của ông trong nền công nghiệp rượu vang trên toàn thế giới.
Giá tốt nhất
1.120.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion

Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion là kết quả của sự pha trộn với tỉ lệ nhiều hơn của nho Merlot và một phần nho Cabernet Franc. Tất cả vườn nho đều được chăm sóc trực tiếp bằng tay, hạn chế sự can thiệp của máy móc. Nho được tách bỏ cuống, lên men và lão hóa khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (½ thùng gỗ sồi Mỹ là mới hoàn toàn).

Rượu Thomas Barton Reserve Saint Emilion có màu đỏ đậm sâu với ánh ruby sang trọng, quý phái. Mùi hương của rượu ấn tượng bởi sự phong phú, nổi bật với hương tự nhiên của quả mọng đỏ như quả mâm xôi, quả dâu tây. Vị rượu hài hòa với hương vị trái cây chín (mứt dâu đen), đậm đà nhờ tannin mềm mại, khó quên.

Vang nhập khẩu Thomas Barton Reserve Saint Emilion uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16 đến 18°C, kết hợp cùng các món ăn ẩm thực như: thịt đỏ, thịt nướng, salad…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Thomas Barton Reserve Saint Emilion
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào