Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza 3L

10.600.000 
Rượu Vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza mang hương vị đậm đà của mận chín, mâm xôi và việt quất. Hương cuối của rượu trở lên thơm ngon hơn nhờ hương vani, tuyết tùng, sồi, cà phê, cacao và da thuộc. Vang nhập khẩu Tinto Pesquera Crianza có cấu trúc tuyệt vời và để lại hậu vị ấn tượng, khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
10.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza được làm từ 100% giống nho Tempranillo. Nho được bảo quản trong những thùng thép không gỉ loại nhỏ để đảm bảo hương vị tốt nhất. Lên men rượu vang trải qua 6 – 10 ngày với nhiệt độ hầm 20 – 25 độ C và lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Trong đó, rượu được luân chuyển qua các thùng 4 lần trong 12 tháng đầu tiên và thêm 2 – 3 lần trước khi đóng chai. Trước khi được đưa ra tiêu thụ thì rượu vang còn được lão hóa thêm trong chai tối thiểu 6 tháng.

Vang nhập khẩu Tinto Pesquera Crianza có màu đỏ tím với viền rượu mềm mại, uyển chuyển. Tinto Pesquera Crianza mang đến hương thơm đầy thanh lịch và mượt mà, với hương tự nhiên của quả đỏ, quả táo, hương vani và gỗ sồi, mùi đường cháy và thảo mộc. Vị rượu trên vòm miệng đầy mềm mại, tannin mạnh mẽ và tròn trịa, axit vừa phải và một hậu vị kéo dài với vị ngọt nhẹ nhàng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza 3L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza 3L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào