rượu vang Tormaresca Neprica Puglia

505.000 
Khi đến với nước Ý xinh đẹp, một trong những loại rượu vang mà thực khách không thể bỏ qua, đó là Tormaresca Neprica Puglia IGT. Sắc đỏ ruby của rượu vang Tormaresca Neprica là minh chứng hoàn hảo nhất cho…
Giá tốt nhất
505.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Khi đến với nước Ý xinh đẹp, một trong những loại rượu vang mà thực khách không thể bỏ qua, đó là Tormaresca Neprica Puglia IGT.
Sắc đỏ ruby của rượu vang Tormaresca Neprica là minh chứng hoàn hảo nhất cho hương anh đào đen và quả mọng đỏ, cùng một nét thoáng nhẹ của vani và cà phê. Nốt hương của trái chín là thứ dư vị quyến rũ thú vị mà dòng rượu vang này mang lại.
Hương vị rượu trưởng thành mang tính cách tốt và được đánh giá cao ở Ý.


Thông tin chi tiết

Những loại rượu vang sản xuất của hãng này được đánh giá cao, đặc biệt là rượu vang đỏ đậm ruby. Chứa một hỗn hợp phát triển của giống nho hỗn hợp, rượu vang trở nên trưởng thành hơn trong vang đỏ nhờ sự đậm sâu cá tính. Tỉ lệ pha trộn của hỗn hợp này là 40% Negroamaro, 30% Primitivo và 30% Cabernet Sauvignon
Nho được thu hoạch ở mức độ chín đúng và chúng được vinificate riêng biệt trong các bồn chứa bằng thép không gỉ. Sự lên men kéo dài tối đa 8-10 ngày ở nhiệt độ không cao hơn 26 °C. Việc lên men được hoàn thành vào đầu mùa đông. Một thời gian 8 tháng tinh lọc trong thép sau. Tuy nhiên, một phần nhỏ của hỗn hợp tinh chế trong thùng gỗ 3°- 4 ° và sau đó nó được lắp ráp trước khi được đóng chai.

Thực phẩm gợi ý: thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: 15°C

Thông tin nhà sản xuất

Tormaresca Societa Agricola là nhà sản xuất rượu vang ở Puglia. Tổng diện tích vườn nho của nhà máy là 140 ha( 346 mẫu Anh). Nhà máy đang sản xuất 4 loại rượu vang chính: Bocca di lupo Castel del Monte, Pietrablanca, Trentangeli rosso, Kaloro Moscato. Ngoài ra, nhà máy còn có một vườn nho thứ hai ở Maime, Salento với diện tích 350ha.

Bạn có thể tham khảo các dòng rượu vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá rượu vang Tormaresca Neprica Puglia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá rượu vang Tormaresca Neprica Puglia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào