Rượu vang Tricyclo

495.000 
Rượu vang Tryciclo Carbernet Sauvignon Carbernet Franc Merlot có màu đỏ đậm sâu lấp lánh ánh xanh. Cùng với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín, quả mận và dâu tây
Giá tốt nhất
495.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Tryciclo Carbernet Sauvignon Carbernet Franc Merlot có màu đỏ đậm sâu lấp lánh ánh xanh. Cùng với hương thơm phức hợp của quả mâm xôi chín, quả mận và dâu tây mang đặc trưng của giống nho Cabernet Franc kết hợp với hương vanilla thanh lịch, tinh tế và dư vị đọng lại trong vòm miệng thật lâu. Ngoài ra vang cũng không thể thiếu hương vị của giống nho đỏ nổi tiếng Cabernet Sauvignon.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ là sự kết hợp tốt, thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: thích hợp dùng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin sản xuất

Sản phẩm do nhà máy rượu vang gia đình Errazuriz Ovalle sản xuất, với tổng diện tích vườn nho của nhà máy là 2700ha tại thung lũng Colchagua và Curico. Vườn nho của gia đình được đặt tên là Marchigue, nằm ở phía tây thung lũng Colchagua. Giống nho Sauvignon Blanc chiếm ưu thế thì được trồng ở thung lũng Curico. Nơi đây có máy móc sản xuất hiện đại và đất trồng được cho là tốt nhất ở Chi Lê. Vì vậy mà rượu vang nơi đây luôn sắc thái đặc trưng của vùng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Tricyclo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Tricyclo
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào