Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL

1.122.000 
Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL có màu hổ phách đậm, với mùi thơm thơm cổ điển của vỏ nho muscat, hồng, vỏ gừng và vỏ cam, với một chút trái cây nâu. Rượu vang được sản xuất bởi thương hiệu Yalumba lâu đời và danh tiếng của nước Úc nên ngay từ khi mới được ra mắt trên thị trường loại rượu này đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Giá tốt nhất
1.122.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL

Rượu vang Úc Yalumba Antique Muscat 37.5cL tạo lên men từ những giống nho Muscat Style (Sweet). Nhà sản hiệu Yalumba đã tận dụng giống nho này được trồng tại vùng Victoria của Úc để làm nên những chai Yalumba Antique Muscat 37.5cL tuyệt hảo với nồng độ 17%.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL

Với nồng độ chỉ có 17%, cấu trúc vang sánh mịn và lượng tannin mềm mại, rượu chắc chắn sẽ khiến cho bữa tiệc của bạn trở nên hoàn hảo hơn cũng như có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu vị thưởng thức của mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Loại rượu vang tráng miệng thơm ngon này có màu hổ phách đậm đến màu sắc, với hương thơm cổ điển của nho Nho – cánh hoa hồng, gừng và vỏ cam, phủ lên trên các loại trái cây nho khô. Vòm miệng có một kết cấu mềm mại, thơm ngon, và có hương vị phong phú, hiển thị một sự cân bằng của trái cây và các nhân vật già. Kết thúc đầy đủ và phong phú với bánh trái cây nho khô và hương vị gia vị đọng lại trong dư vị.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Úc Yalumba Museum Muscat – 375mL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào