Rượu Vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL

2.835.000 
Rượu vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL được điều kiện tự nhiên ủng hộ nên mang đến lượng mùi thơm rõ ràng. Những hạt bong bóng tươi tắn mang lại cảm giác tinh khiết đầy thanh lịch cho rượu. Nho được lên men nhẹ nhàng trong nhiệt độ 16 độ trong thùng bằng thép không gỉ.
Giá tốt nhất
2.835.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL

Loại rượu Zenato Lugana Brut 3L được lên men hai lần trong thùng. Chính vì vậy nên chúng tạo nên một tiếng nổ lớn khi mở nắp. Lần một được lên men 18 tháng và lần hai thời gian ngắn hơn những thêm lượng men. Đây là dòng rượu phù hợp nhất với các món ăn trong bữa khai vị.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL

Rượu không chỉ được quan tâm bởi là tác phẩm của một nhà sản xuất rượu nổi tiếng mà quan trọng nhất, chính là hương vị đạt đến mức xuất sắc, vượt xa mọi giới hạn thông thường của rượu vang. Chai được thiết kế đầy sang trọng và huyền bí với màu đen tuyền, khơi gợi thực khách mở rượu để khám phá ngay hương vị đầy bất ngờ ở bên trong.

Hương vị của chai vang là sự đa dạng những tầng lớp hương thơm ngọt ngào của rất nhiều những trái cây chín như anh đào, mận chín các loại…Rót ly rượu ra vang, những dòng sủi bọt li ti lấp lánh gây sự chú ý của người dùng một cách hết sức độc đáo ấn tượng. Điều đó mang đến bầu không khí đầy vui tươi lãng mạn và nhịp nhàng. Chúng đánh dấu một khởi đầu của sự thành công dành cho tất cả những bữa tiệc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Lugana Brut 3000mL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào