Rượu Vang Vignerons Ardechois Chardonnay

Liên hệ
Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Chardonnay mang đến rất nhiều vị hoa quả khô, vỏ cam, và được hòa trộn cùng với giống nho Chardonnay. Đây là chai rượu vang đáng để thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Chardonnay

Rượu có nồng độ cồn vừa phải 13 % , độ axit nhẹ, cấu trúc tannin mềm mại, phù hợp được với nhiều khẩu vị và tửu lượng của mỗi người, kể cả các đấng mày râu hay chị em phụ nữ. Đặc biệt, việc sử dụng rượu một cách thích hợp sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Vignerons Ardechois Chardonnay

Rượu được lên men từ giống nho nổi tiếng Chardonnay và được sản xuất tại vùng Ardeche IGP, nước Pháp. Với quy trình lên men chặt chẽ, nghiêm ngặt cùng phương thức cổ truyền đặc biệt, loại rượu vang này sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Sản phẩm rượu vang cao cấp này chiếm được sự cảm tình của nhiều người dùng trên thế giới về vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bên ngoài và hương vị tươi mới, ngọt ngào, hấp dẫn đến xiêu lòng.

Với việc sử dụng giống nho nổi tiếng Chardonnay, nhà sản xuất Vignerons Ardechois đã thành công trong việc sử dụng và kết hợp chúng với các nguyên liệu khác theo một tỉ lệ hoàn hảo. Sản phẩm mang mùi hương nồng nàn mạnh mẽ của quả nho chín lên men cùng với các loại trái cây nhiệt đới, hương vị mứt đỏ cùng một chút cay nhẹ của hạt tiêu xanh đã tạo nên nhiều tầng hương vị đa dạng và vô cùng sắc nét.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Vignerons Ardechois Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Vignerons Ardechois Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào