Rượu Vang Chile Aliwen Reserva đỏ

383.000 
Rượu Vang Chile Aliwen Reserva đỏ là dòng rượu vang đỏ được làm từ nho Cabernet Sauvignon, các vườn nho được lựa chọn từ 2 khu vực là thung lũng Maipo với 70% và thung lũng Colchagua với 30%.
Giá tốt nhất
383.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Aliwen Reserva đỏ

“Aliwen” – dòng rượu vang hiện thân cho mối liên kết thần kỳ giữa con người và vũ trụ. Trong ngôn ngữ của Mapuche thì “aliwen” – tạm dịch là “cây thiêng”, biểu tượng cho cội nguồn sâu xa của người Chile, đại diện cho lối sống giản dị, hòa hợp với thiên nhiên của người dân nơi đây.

Rượu vang được lên men 7 – 10 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 18 – 20 độ C, sau đó tăng dần làn 28 – 30 độ C. Tiếp theo, 70% rượu vang lão hóa thêm 9 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ đã sử dụng 2 – 3 lần. 30% rượu vang còn lại được giữ nguyên trong thùng thép không gỉ để tăng cường hương vị tự nhiên cho rượu vang. Kết thúc, rượu vang được pha trộn và đóng chai.

Rượu vang có màu đỏ tươi sáng, mạnh mẽ và lôi cuốn. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa mùi quả đỏ chín cùng mùi hương của gỗ sồi như vani, thuốc lá, socola và thảo mộc. Vị rượu mượt mà với tannin và axit cân bằng, cấu trúc trung bình mang đến một kết thúc ở cổ họng nhẹ nhàng nhưng dai dẳng với vị trái cây.

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn từ thịt bò, thịt thú rừng, phô mai cứng và pasta nhiều sốt kem.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Aliwen Reserva đỏ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Aliwen Reserva đỏ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào