Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Nivole

Liên hệ
Rượu vang Ý Michele Chiarlo Nivole làm từ giống nho Moscato đã mang đến cho rượu vang một hương thơm đặc biệt mà không dòng vang nào giống được như nó. Rượu có màu vàng nhạt, với hương vị ngọt ngào và tinh tế bởi sự góp mặt của một số loại trái cây cơ bản như mùi cherry, đào, bưởi.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Nivole

Rượu để lại một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại. Nho Moscato sẽ được mang về nhà máy sơ chế và đưu vào ép bằng biện pháp thủ công một cách cẩn thận kỹ lưỡng. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kỳ về kỹ thuật ướp lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Nivole

Rượu vang Ý nàu được làm từ nho Moscato. Đây là một giống nho đặc trưng mang đậm đặc điểm terroir của vùng này. Nó cung cấp của rượu vang ngọt này một độ ngọt vừa phải, vừa quyến rũ lại vừa dễ uống. Hương thơm từ những hoa quả chín cây càng làm cho rượu vagn này thêm vẻ ngọt ngào. Đó là hương thơm của đào chín mọng, mận chín và táo đỏ.

Khác với hương vị nồng nàn của rượu vang đỏ, rượu vang trắng mang lại đến những cảm giác đặc biệt hơn và đồng thời chúng
sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thưởng thức, rượu là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc
sum vầy đầm ấm.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Nivole

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Nivole
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào