Rượu vang Ý PALAZZO No1

1.350.000 
Rượu Vang Ý PALAZZO No1 Là một trong những chai rượu hiếm hoi xứng đáng để đại diện cho những gì tốt đẹp nhất của vùng Puglia miền Nam nước Ý. Đây chính là nguyên liệu để tạo ra những chai rượu vang Ý Primitivo tuyệt vời. Rượu vang Palazzo Riserve No.1 được trồng tại tỉnh Manduria-miền Nam nước Ý là điều kiện tuyệt vời để phát triển những gốc nho già Primitivo 60 năm tuổi.
Giá tốt nhất
1.350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý PALAZZO No1

Rượu vang Palazzo Riserve No.1 được làm từ giống nho: 100%  Primitivo – Manduria với các gốc nho lâu năm trên 60 năm. Nó nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có hương vị đậm đà và màu sắc hấp dẫn. Chai rượu này được rất nhiều người sử dụng ưu ái bởi màu sắc bắt mắt đó là màu đen tím quý phái ánh đỏ. Hương thơm nhẹ, thanh của các loại trái cây, đặc biệt là các loại trái cây màu đỏ như anh đào, hương béo ngậy của vani, mùi vị của mận chín, hoa quả đỏ chín.


Nó là một chai rượu mang đến trải nghiệm ấn tượng mạnh mẽ và cá tính. Trước khi được đưa vào sử dụng, lượng tannin mà giống nho Primitivo có được rất đắng và cay nhưng sau quá trình xử lý ngâm kỹ càng thêm vài tháng trong các thùng gỗ sồi, về tannin đã trở nên phai mờ đi phần nào. Chính sự ngâm ủ cẩn thận này đã làm nên dòng rượu vang quý tộc đem theo hương vị thanh cao và sắc sảo khiến người thường thực như đắm chìm trong dòng cảm xúc lâng lâng ấy. Các sản phẩm rượu vang được làm từ giống nho này đều có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Nồng độ cồn của rượu vang Palazzo Riserve No.1 là 15%vol. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia về vang Ý, một chai Primitivo có nồng độ 15% vol sẽ cho hương vị thơm ngon và đặc trưng nhất của giống nho tuyệt vời này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý PALAZZO No1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý PALAZZO No1
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào