Rượu Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio

Liên hệ
Rượu vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio là chai vang trắng có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua axit sắc nét với trái cây ngọt ngào. Rượu có cấu trúc đậm đà, hương vị rượu tươi mát và sống động. Đây
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio

Hương vị chai vang Ý này được tạo ra từ giống nho Pinot Gris nên đem lại gần như là đầy đủ hết các hương vị trái cây. Từ các loại các loại trái cây mọng nước như cam, quýt, đến các loại quả vùng nhiệt đới như đào, mơ và táo. Chính nhờ giống nho này đã tạo nên Ruffino Lumina Pinot Grigio vô cùng tươi mát và sống động hấp dẫn thực khách.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio

Trong vòm miệng, vang bộc lộ cấu trúc đậm đà, vị rượu tươi mát và sống động. Rượu vang có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua axit sắc nét với trái cây ngọt ngào cùng mùi hương khoáng chất phảng phất dễ chịu.

Mọi tầng cảm xúc của bạn sẽ bị bùng nổ ngay lập tức với hương vị chất chứa trong cơ thể vang, đó chính là sự hòa hợp giữa trái cây nồng nàn và gia vị của hương gỗ sồi Pháp đầy đam mê. Đồng thời nồng độ 14% cũng khá nhẹ nhàng để bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng và yêu thích.

Rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio có cấu trúc mềm mại và mượt mà. Rượu hiện lên với màu sắc vàng rơm tươi sáng vô cùng bắt mắt đã đem lại cho người nhìn sự tươi mới với ánh nhìn đầu tiên.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Ruffino Lumina Pinot Grigio
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào