Rượu Vang Pháp Divine Saint Emilion Grand Cru

1.158.000 
Rượu Vang Pháp Divine Saint Emilion Grand Cru được làm từ nhiều giống nho khác nhau với đa dạng về chủng loại, nồng độ cồn 14%, là một trong những loại rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước mộng mơ – Pháp. Ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã chinh phục được lòng của bao người yêu vang trên toàn thế giới bởi chất lượng tuyệt vời của nó.
Giá tốt nhất
1.158.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Divine Saint Emilion Grand Cru

Rượu phù hợp cho những bữa tiệc trong nhà, party với bạn bè,… Bạn sẽ luôn bị ấn tượng bởi vị rượu độc đáo, cảm nhận hương vị Pháp trên đầu lưỡi. Hương vị ngọt ngào của nho và trái cây chín: anh đào, mận, nho khô, rau xanh, ớt chuông, oliu xanh hòa quyện tạo nên vị rượu hoàn hảo, ngọt ngào khiến người thưởng rượu quyến luyến không rời.

Nhà sản xuất Maison Bouey nổi tiếng đã đưa ra rất nhiều sản phẩm rượu vang đặc sắc trên thị trường, trong đó chai rượu vang này cũng là một trong những sản phẩm đặc biệt nổi bật của nhà sản xuất này. Rượu là sự pha trộn của nhiều giống nho khác nhau (Blend), toàn bộ đều là những giống nho đặc trưng của nước Pháp. Chính vì vậy mà chai rượu vang đỏ này có hương thơm nồng nàn quyến rũ và thu hút thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Divine Saint Emilion Grand Cru

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Divine Saint Emilion Grand Cru
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào