Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia Doc 2015

1.650.000 
Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia Doc 2015 có màu đỏ rực rỡ và tươi sáng. Được đặc trưng bởi sắc thái màu tím tinh tế, phát triển nhẹ nhàng. Trong hương vị phức tạp của quả mâm xôi, anh đào tinh thần, mận mận và hương vị thanh lịch, cay. Ghi chú nướng và tannin mạnh mẽ cung cấp một loại rượu vang gợi cảm và ngon miệng. Trái cây ngọt và hương vị xào của rượu vang gợi cảm và ngon miệng hấp dẫn và nếm thử.
Giá tốt nhất
1.650.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia Doc 2015

Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia được ví như một quý ông trong số các loại rượu vang đỏ. Sự tinh tế tao nhã của nó có thể xuất phát từ một loại vang có nguồn gốc Sicilia.

Điều này cũng áp dụng cho việc lựa chọn vật liệu nho chất lượng cao nhất như đối với việc mở rộng chuyên nghiệp Mondo del Vino Ammasso Rosso Sicilia được vinified từ Nero Nerovola, Nerello Mascalese, Merlot và Cabernet nho và kết hợp những phẩm chất tốt nhất của những giống nho này trong đặc tính thanh lịch tuyệt vời của nó. Sự lão hóa trong thùng gỗ sồi mang đến hương vị phức tạp của loại rượu vang đỏ Ý sang trọng này.

Thưởng thức Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia ở nhiệt độ tốt nhất là 18 độ C, kết hợp với các món thịt đỏ, món bbq sẽ rất hoàn hảo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia Doc 2015

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Ammasso Rosso Sicilia Doc 2015
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào