Rượu vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC

Liên hệ
Rượu vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC là dòng rượu vang đỏ có xuất xứ tại vùng trồng nho nổi tiếng Valpolicella. Rượu được sản xuất bởi 5 giống nho đặc trưng: nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và nho Oseleta với nồng độ cồn 15%. Vang mang đến hương vị nồng nàn cùng dư vị mạnh mẽ, thu hút thực khách.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC

Vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC là sự kết hợp của 5 giống nho nổi tiếng là nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara và nho Oseleta, sự kết hợp này mang đến cho rượu có hương vị hoa quả đặc trưng và lôi cuốn. Chính vì vậy chai rượu vang này đã chinh phục được bao tâm hồn yêu thích hương vị mạnh mẽ của những chai rượu vang Ý trên toàn thế giới.

Vang nổi bật với màu đỏ ruby ánh tím cuốn hút. Hương thơm rượu ngọt ngào và đậm đà của các loại trái cây chín muồi như mận, đào và ô liu. Nhiệt độ thích hợp để sử dụng loại rượu này khoảng từ 15 đến 20 độ C. Bên cạnh đó, loại vang này nên được uống khi thưởng thức những món ăn từ thịt đỏ như là thịt cừu nướng, bò nướng, bít tết và phô mai hay salad cũng là một gợi ý tuyệt vời.

Một trong những đặc điểm chính của giống nho Ý đó là độ dày của vỏ, cho phép quá trình sấy lâu và chậm, bảo quản đặc điểm của nho. Sau quá trình thu hoạch rượu được chuyển về nhà máy, qua khâu sử lý, làm sạch và loại bỏ cuống, nho được đưa vào hệ thống để nghiền ép lấy nước ép nho. Tiếp đến nước nho được đưa vào các thùng lớn trong phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc qua trình lên men rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 18 đến 24 tháng sau đó mới được đóng chai, tiếp tục ổn định trong chai 3 tháng sau đó mới xuất ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Villa Girardi Ripasso Buro Alto Valpolicella Classico Superiore DOC
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào