-14%

Vang chile Montgras Quatro Reserva

459.000  399.000 -13%
Vang Montgras Quatro có thể dùng với phô mai và các món thịt đỏ.Loại rượu vang này đặc biệt dễ uống ngay cả đối với phái nữ.
Giá tốt nhất
459.000  399.000 -13%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊVang Quatro bước vào thị trường Việt từ năm 2008, đã có nhiều trải nghiệm trong khoảng thời gian từ đó đến nay. Với khảo sát của hội đồng rượu vang Viêt Nam, Quatro mang hương vị đậm chất nho hương thơm mùi sherry, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


Khi rót rượu, ấn tượng đầu tiên của vang Montgras Quatro là màu ruby hơi nghiêng về sắc tía rất bắt mắt. Lắc nhẹ để rượu tiếp xúc với không khí rồi cảm nhận mùi hương sau đó nhấp một ngụm nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được mùi quả mâm xôi, mùi cà phê, mận chín và mùi khói kèm hương hoa nhẹ nhàng.


Vang chile Montgras Quatro Reserva

Vang chile Montgras Quatro Reserva 

Vang chile Montgras Quatro  tạo ra nhiều lớp mùi vị khác nhau khi thưởng thức. Đầu tiên là Vị chát nhẹ lướt nhanh qua đầu lưỡi và vòm họng, tiếp sau đó là vị chua rất thanh và ngọt hậu. Cuối cùng là hương thơm nhẹ và một chút vị chua còn lưu lại trong miệng. Tôi đặc biệt rất thích vị chát nhẹ, êm và rất dễ uống của loại rượu này.

ẨM THỰC


Montgras Quatro có thể dùng với phô mai và các món thịt đỏ (beef steak, đà điểu, cá sấu, v.v…), vịt quay, gà nướng, sườn heo, pizza, hay spaghetti. Loại rượu vang này đặc biệt dễ uống ngay cả đối với phái nữ.


Montgras Quatro nên dùng ở nhiệt độ phòng hoặc ướp nhẹ khoảng 20°C trước khi dùng. Nếu ướp quá lạnh sẽ làm mất mùi thơm và vị ngọt của rượu. Bạn đừng bao giờ cho đá vào ly rượu vì sẽ làm lạnh rượu quá mức, hơn nữa đá tan ra làm rượu bị loãng, mật độ rượu trong ly sẽ không đều và khi uống chỉ còn lại vị chát mà thôi.


SẢN XUẤTRượu vang  Montgras Quatro Reserva  được ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm đã nướng bên trong theo phương pháp truyền thống để làm tăng thêm hương vị. Bốn loại nho Cabernet Sauvignon (50% ), Malbec (20%),Carmenère (15%), Syrah (15%) được lấy từ những vườn nho trên 16 tuổi đã kết hợp với nhau một cách rất tinh tế trong Montgras Quatro 2009.

Nho Cabernet Sauvignon là một trong những loại nho được sử dụng để sản xuất vang đỏ nhiều nhất thế giới. Nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính của rượu vang, tạo ra hương vị chính, độ chua cùng vị chát.


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang chile khác tại đây Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Montgras Quatro Reserva

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Montgras Quatro Reserva
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào