Rượu Vang Pháp Patriarche – Meursault Chames

2.780.000 
Rượu Vang Pháp Patriarche – Meursault Chames là chai rượu vang mang theo hương vị vô cùng tuyệt hảo, được làm từ những chùm nho chín mọng ở làng Volnay, Burgundy, Pháp. Nơi đây nổi tiếng về sản xuất rượu vang từ rất lâu, xuyên suốt cùng lịch sử rượu vang Pháp.
Giá tốt nhất
2.780.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của vang Pháp Patriarche – Meursault Charmes

Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Nó phát triển rất tốt trên đất có pha đá vôi với khí hậu mát mẻ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy giống nho này được trồng tại rất nhiều vùng đất và kiểu khí hậu khác nhau. Do vậy, nho Chardonnay được xem như một trong những giống phổ biến nhất trên thế giới.

Vẻ đẹp bên ngoài toát lên tính chất lịch lãm và cá tính. Rượu vang Patriarche -Meursault Charmes phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong dịp tết với sự kết hợp của đa dạng món ăn. Với nồng độ 14%vol nhẹ nhàng, dễ uống, rượu vang này cực kỳ thích hợp với tôm hùm, tôm nướng hoặc cá biển bánh mì kẹp tôm hùm, món tráng miệng sô cô la, gan ngỗng. Các loại pho mát dê, Reblochon. Hay là kết hợp với pho mát mềm làm trung tâm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu vang Patriarche – Meursault Charmes đã để lại ấn tượng với màu vàng rơm rực rỡ. Rượu lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái cây màu vàng, hương thơm vừa tập trung vừa tao nhã, tràn đầy mà say đắm, gợi lên một chút hương vị bánh mì nướng, các loại gia vị và cuối cùng là trái cây sấy khô. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị hài hòa, trong vòm miệng được làm sạch một lần nữa hương vị từ quả vàng, mật ong và chút mùi vị của tảo. Hậu vị rượu vang Patriarche -Meursault Charmes được kéo dài và ở lâu trong vòm miệng, điều này thực sự rất ấn tượng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Patriarche – Meursault Chames

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Patriarche – Meursault Chames
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào