Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Liên hệ
Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Merlot có xuất xứ từ nhà rượu Tarapaca danh tiếng. Rượu được sản xuất tại Chile – quốc gia chuyên sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Được làm từ 100% giống nho Merlot, vang mang một hương vị rất đặc biệt, cuốn hút mọi thực khách thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

Tarapaca Reserva Merlot là dòng rượu được sản xuất tại thung lũng Maipo. Loại rượu vang này chính là biểu tượng cho hương vị, chất lượng tuyệt hảo vốn đã làm nên thương hiệu của rượu vang Chile. Không những vậy, rượu còn đại diện cho văn hóa ẩm thực và tính cách con người Chile.

Tarapaca Reserva Merlot là loại rượu vang hảo hạng được sản xuất từ 100% giống nho Merlot, giống nho chất lượng nhất với hương thơm vô cùng đậm đà và tròn trịa đã được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chính cho quá trình làm nên dòng rượu vang này. Giống nho Merlot đã tạo nên hương vị tinh khiết của vị ngọt dễ đậm đà cùng với độ chát nhẹ.

Ngoài ra, vang Tarapaca Reserva Merlot còn mang đến vị chua chua đặc trưng của các loại trái cây đỏ nhiệt đới như anh đào chín, trái vải, mứt mận, pha với hương thơm của các loại gia vị như quế, đinh hương, thảo mộc tươi. Tất cả đã tạo nên một hương vị đặc trưng, khó quên cho rượu.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 13,5%, cùng với cấu trúc tannin của rượu tròn đầy và cân bằng, rượu giúp người uống luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi thưởng thức loại rượu vang hảo hạng này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Tarapaca Reserva Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào