Vang Chile Ventisquero Reserva Chardonnay

275.000 
Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt ánh xanh. Trong vòm miệng ta cảm nhận được hương vị tươi sáng nhờ hương thơm từ trái cây nhiệt đới như đu đủ, xoài cùng với hương mật ong, vani và bánh mỳ nướng
Giá tốt nhất
275.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt ánh xanh. Trong vòm miệng ta cảm nhận được hương vị tươi sáng nhờ hương thơm từ trái cây nhiệt đới như đu đủ, xoài cùng với hương mật ong, vani và bánh mỳ nướng. Rượu có cấu trúc tannin tốt, cân bằng, mịn màng. Giống nho Chardonnay được dùng làm nguyên liệu sản xuất rượu vang trắng Chile Ventisquero Reserva Chardonnay.

Thực phẩm kết hợp: phô mai, hải sản, cá hồi, cá ngừ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như nho Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào