Vang Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir

275.000 
Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir có hương thơm của các loại trái cây như mâm xôi, quả lý chua đen, việt quất. Cùng với đó là hương thơm của các loại gia vị, mùi khói thuốc, đằm thắm với hương caramen và vani quyến rũ
Giá tốt nhất
275.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir có hương thơm của các loại trái cây như mâm xôi, quả lý chua đen, việt quất. Cùng với đó là hương thơm của các loại gia vị, mùi khói thuốc, đằm thắm với hương caramen và vani quyến rũ. Vang đỏ Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir có cấu trúc tanin hoàn hảo và lớp tannin chín mềm. Giống nho Pinot Noir được dùng để sản xuất rượu.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, pho mai, thịt bò

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Ventisquero Reserva Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào