Vang Mỹ Monogamy Cabernet Sauvignon cho tiệc cưới ngọt ngào!

02/04/2022

Có nhà văn đã từng so sánh sự đồng điệu trong tình yêu cũng như rượu vang, cần phải trải qua những quãng thời gian dài lâu sẽ càng mặn nồng hơn. Có lẽ vang Mỹ Monogamy Cabernet Sauvignon đã trở thành một trong những đồ uống phổ biến trong tiệc cưới. Bởi trong nó thể hiện một hương vị mãnh liệt của tình yêu qua thời gian thử thách để tiến đến một cái kết hay người ta còn gọi là happy ending .

Vang Monogamy đỏ sự lựa chọn đầy hoàn hảo cho tiệc cưới

Ngày cưới là một ngày lễ trọng đại của cuộc đời mỗi con người đối với tôi thì tôi coi đó là một thứ gì đó thiêng liêng . Nên việc chuẩn bị cho đám cưới rất được tôi chú trọng chính vì thế rượu vang mỹ Monogamy Cabernet Sauvignon có mặt trong tiệc cưới là điều không thể thiếu, có ý nghĩa biểu tượng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp, ngọt ngào, vẹn tròn cho bữa tiệc. Hương vị đặc biệt của Monogamy – rượu vang Mỹ nhập khẩu giúp cho các món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn, rượu được đánh giá là dễ kết hợp với ẩm thực phương Tây và phương Đông.

rượu vang monogamy trao gửi yêu thương

rượu vang monogamy đỏ

Sự đa dạng về chủng loại đã khiến cho dòng vang Mỹ Monogamy được ưu tiên lựa chọn số 1: Monogamy đỏ hương vị ngọt ngào, mềm mại sẽ phù hợp với những khách chưa từng uống rượu vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Monogamy đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, vị chát ít và rất dễ uống.

<< xem thêm các dòng vang mỹ cao cấp khác của kho rượu

Monogamy đỏ – điểm nhấn cho lễ cưới sang trọng

Ngoài ra vang đỏ, vang Monogamy hồng và vang Monogamy trắng khá dễ uống và có thể kết hợp với bất cứ loại thức ăn nào. Tuy nhiên, 2  loại vang này không phù hợp cho lễ vì rượu không tinh tế và ít có ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn như vang đỏ.

rượu vang monogamy quà tặng cho tình yêu

rượu vang monogamy quà tặng cho tình yêu

Mùa cưới 2016 đã nhộn nhịp khoảng hơn 1 tháng, các đôi uyên ương dần ưa chuộng hơn dòng vang Mỹ Monogamy nhập khẩu , không chỉ vì chất lượng rượu vượt trội, dễ dàng kết hợp với ẩm thực phương Đông và phương Tây, giá cả hợp lý. Ngoài ra, kiểu dáng sang trọng, có 3 dòng: vang đỏ, vang trắng, vang hồng cho khách hàng chọn lựa để phù hợp với màu yêu thích, mệnh, ý nghĩa biểu tượng. Cũng như thông điệp, ước nguyện mà rượu vang mỹ monogamy đỏ đem tới cho một lễ cưới ngọt ngào, vẹn tròn  cho tiệc cưới của mình là điểm mạnh của dòng vang giành cho tiệc cưới này.

Các cô dâu – chú rể có thể tìm rượu vang cho tiệc cưới ngon và chất lượng tại địa chỉ: 247 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP