Vang Raiz Cabernet Sauvignon

148.000 
Rượu Vang Raiz Cabernet Sauvignon là một dòng rượu vang lắng đọng với hương vị rất dê thưởng thức thích hợp với số đông những người yêu thích rượu vang Chi lê
Giá tốt nhất
148.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu Vang Raiz Cabernet Sauvignon là một dòng rượu vang lắng đọng với hương vị rất dê thưởng thức thích hợp với số đông những người yêu thích rượu vang Chi lê. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm của quả chín và dâu tây, caramen và việt quất. Nơi đầu lưỡi lượng tannin kết hợp rất nhẹ nhàng với độ chát nhẹ. Là một dòng rượu vang đỏ rất được sử dụng rộng rãi tại những bữa tiệc liên hoan.

Thực phẩm kết hợp: thịt đỏ, thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất Vina Del Pedregal là một xưởng rượu vang gia đình có tiếng ở Chi Lê đã trải qua bảy thế hệ xây dựng và phát triển. Vớ i hơn 200 năm trong ngành sản xuất rươu vang, họ đã sản xuất ra nhiều dòng rượu vang cao quý. Mỗi thành viên trong gia đình đều đảm nhiệm một nhiệm vụ chính khác nhau. Cho đến nay, xưởng rượu đã được trang bị những thiết bị sản xuất hiện đại nhưng phương pháp làm vang truyền thống vẫn được gia đình bảo tồn và phát triển song song.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Raiz Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Raiz Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào