Vang Úc George Wyndham Shiraz hảo hạng đến từ xứ bò tót

02/04/2022


Vào những năm 1790 thuộc thế kỉ thứ 18, những cây nho đầu tiên của dòng họ nhà rượu Pares Balta được trồng tại các thung lũng. Chính nơi đây đã trở thành những nhà máy rượu vang nổi tiếng cho tới tận ngày nay. Sau hơn 220 năm hình thành và phát triển, nhà rượu đã có những thay đổi lớn về quy mô nhà máy sản xuất cũng như chất lượng rượu vang góp phần không nhỏ làm dạng danh thương hiệu vang Úc nổi danh toàn thế giới.

<< Xem ngay những dòng vang úc cao cấp của kho rượu

Lịch sử hãng rượu vang Úc Pares Balta

Điểm nhấn vào năm 1978, các vườn nho của Peres Balta, cung cấp nho chuyển tới nhà máy phục vụ quá trình làm vang Úc George Wyndham Shiraz được quản lý bởi ông John Hill Cusin (sinh năm 1917) tại Bellvei del Penedes, ông xuất thân từ một gia đình có truyền thống trồng nho, từ năm 7 tuổi ông đã làm các công việc tại vườn nho để phụ giúp gia đình. Cuộc đời ông gắn liền với các vườn nho, thậm chí 80 tuổi ông vẫn còn làm việc tại các vườn nho. Con trai của ông Joan Cusiné Cusiné bắt đầu tiếp quản việc quản lý Pares Balta trong những năm 80 và bắt đầu làm vang trắng, sau đó là rượu vang đỏ cũng được sản xuất. Kể từ đó, chất lượng của rượu luôn được cải thiện tối ưu nhất.

bia George Wyndham Shiraz
vang Úc George Wyndham Shiraz

Chất lượng rượu vang đi cùng năm tháng

Từ những năm 2000, nhà rượu vang danh tiếng này được quản lý bởi 2 người cháu trai là Joan và Josep Cusiné Carol. Họ đã điều hành nhà rượu bằng những ý tưởng mới nhưng luôn tôn trọng truyền thống của cha ông.

vườn nho sản xuất vang úc
vườn nho sản xuất vang úcNgày nay, Pares Balta sản xuất hàng loạt rượu vang Úc cao cấp, trong đó không thể không nhắc đến chai rượu vang Úc George Wyndham Shiraz  nhận được nhiều sự hoan nghênh tại Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp… Hãng luôn luôn tập trung vào chất lượng, mục tiêu lớn nhất của nhà rượu là sản xuất ra được những chai vang ngon hàng đầu của thế giới.

<< Xem thêm những dòng vang nhập khẩu cao cấp khác tại đây


0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP