Vodka Beluga Gold

02/04/2022

Một trong những vodka sang trọng nhất trên thế giới là Beluga Gold. Nó có một phiên bản giới hạn do quá trình sản xuất phức tạp hơn và kéo dài trong 90 ngày. Mỗi chai có một số cá nhân riêng là bằng chứng vững chắc cho sự kiểm định, theo dõi ngặt nghèo chất lượng trước khi xuất xưởng.

Tinh chất mạch nha làm Vodka Beluga Gold được sản xuất tại Nga và lên men với các enzym tự nhiên, không có các chất phụ gia tổng hợp. Nó hầu như không còn trong sản xuất hiện đại tại Nga. Tinh chất mạch nha được làm từ lúa mì nảy mầm tự nhiên sản xuất tại nhà máy Itkul theo công thức của thế kỷ cũ.

Beluga vodka Gold được sản xuất ở một vùng môi trường thiên nhiên thuần khiết và chịu ảnh hưởng  lớn của nguồn nước tinh khiết từ Siberia. Tất cả các thành phần 100% tự nhiên, khiến nó trở thành vodka cao cấp trên thị trường.

Ngoài quy trình chưng cất đặc biệt và nước phun tinh khiết nhất trải qua quá trình lọc năm lần, Beluga Gold vodka còn được kết hợp với chiết xuất gạo và vàng gốc, cây kế sữa, chiết xuất yến mạch, mật ong, vani, và xi-rô đường. Tất cả “nằm nghỉ ngơi” trong quãng thời gian dài trước khi đóng chai cho nó sức mạnh của một hương vị mềm mại làm nổi bật sự quyết đoán và tinh tế.

Beluga Gold vodka là kết tinh của sản phẩm sinh thái thuần khiết tự nhiên được sản xuất mà không có bất kỳ hóa chất hoặc các sản phẩm biến đổi gen. Chính nhờ tinh chất mạch nha đã tạo nên một vodka đặc biệt mềm với một hương vị hài hòa và một dư vị ngọt ngào mà không cháy.

Mỗi chai Beluga Gold mang đến những đặc tính riêng biệt. Kiểu dáng đơn giản nhưng sắc sảo được sản xuất thủ công bằng thủy tinh pha lê tinh khiết bởi các chuyên gia làm Cognac người Pháp. Dây mõm giữ nút chai làm nổi bật nội dung tinh tế của chai Beluga Gold. Để làm sạch chai từ sáp niêm phong, nó được trang bị một cái búa gỗ nhỏ đặc biệt với một bàn chải, được trang trí với một nhãn cá tầm gắn trên chai. Beluga Gold vodka cao quý  được bọc trong bao bì quà tặng độc quyền là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt hoặc quà biếu tặng đẳng cấp.

Xuất xứ: Nga.

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Hương: Mượt mà và mềm. Chanh lóe sáng và mùi hương cam quýt đến đầu tiên theo sau là một mùi hương vani ma quái tinh tế nhưng hoàn toàn bằng.

Vị: Bắt đầu lan tỏa vị bột đường, mật ong và vani. Điều chuyển trong vị có một lưu ý chanh xuất hiện và hòa quyện với hương vị hạt rõ ràng. Gợi ý hương vị nhẹ của lá nguyệt quế và húng tây và ấn tượng với vị của gừng. Làm tăng độ ấm, hương vị tăng sức mạnh cho Vodka Beluga Gold.

Kết thúc: Khá dài là dấu hiệu của rất tốt vodka phong cách Nga. Sự tương phản giữa tươi tốt, mềm mở và sắc nét, dư vị gia vị trên kết thúc là tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP