Yalumba Triangle Block Shiraz Viognier

625.000 
Sự cân bằng trong hương vị của rượu Yalumba “Triangle Block” Shiraz Viognier được làm từ hai giống nho đỏ kết hợp. Nồng độ cồn đã làm cho hương thơm của rượu trở nên phong phú hơn. Nho đỏ thơm Shiraz hài hòa cùng Viognier làm nên một nét đẹp trưởng thành tươi sáng.
Giá tốt nhất
625.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Lượng anh đào, trái cây màu xanh, mâm xôi tối cùng hạt tiêu đen phong phú làm hàm lượng mùi thơm trưởng thành hơn. Yalumba “Triangle Block” Shiraz Viognier là một loại rượu vang đỏ cùng cấp độ chua và sự đậm đà cá tình.

Sự cân bằng trong hương vị của rượu Yalumba “Triangle Block” Shiraz Viognier được làm từ hai giống nho đỏ kết hợp. Nồng độ cồn đã làm cho hương thơm của rượu trở nên phong phú hơn. Nho đỏ thơm Shiraz hài hòa cùng Viognier làm nên một nét đẹp trưởng thành tươi sáng. Sự ấn tượng của trái nho thơm được làm già đi nhờ quá trình biến đổi trong thùng gỗ sồi.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Yalumba, ở Nam Úc, được thành lập bởi Samuel Smith vào giữa những năm 1800, lấy tên từ từ thổ dân cho “tất cả các vùng đất xung quanh”. Sau khi phát hành rượu vang đầu tiên vào năm 1853, Yalumba hiện đang đứng đầu ngành công nghiệp rượu vang Úc, sản xuất rượu vang từ các loại nho cổ điển của Úc như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay, nhưng cũng là những loại thường được tìm thấy ở bán cầu bắc, như Viognier, Sémillon và Sangaguese

Yalumba có những vườn nho ở thung lũng Barossa và Eden và một danh mục gồm hơn 40 loại rượu vang khác nhau. Yalumba đã trồng ít nhất một ha thảm thực vật tự nhiên và đa dạng sinh học cho mỗi ha dưới cây nho. Nhà máy rượu này là nhà máy đầu tiên trên thế giới nhận được Giải thưởng Bảo vệ Khí hậu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vào năm 2007. Yalumba cũng có vườn ươm vô tính của riêng mình, nơi phát triển các giống, phân thân và gốc ghép chuyên gia. Yalumba cũng là một phần của một tổ chức được gọi là First Family of Wine của Úc, một nhóm gồm 12 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu gia đình cam kết xuất sắc trong ngành công nghiệp rượu vang Úc. Cùng nhau, nhóm có hơn 12.400 mẫu Anh (5000ha) vườn nho và khoảng 1200 năm kinh nghiệm làm rượu vang. Henschke, Keyboardrenberg và De Bortoli cũng là một phần của nhóm.

———

Tham khảo thêm các dòng Vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Yalumba Triangle Block Shiraz Viognier

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Yalumba Triangle Block Shiraz Viognier
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào